Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Đa Năng Và Tiện Dụng.

Nồi nấu cháo bằng điện, nồi hầm xương bằng điện là sản phẩm hữu ích trong việc kinh doanh quán cháo. Nồi cháo điện tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí dành cho người sử dụng.

Đặc điểm vượt trội của nồi nấu cháo bằng điện, nồi hầm cháo bằng điện.

Chất liệu sử dụng để gia công nồi hầm cháo điện

Nồi hầm cháo điện sản xuất bằng inox 304, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Không chỉ giúp cho nội có thể giữ được vẻ đẹp sáng bóng theo thời kì mà nó còn gia tăng được tuổi thọ của nồi.

Các sản phẩm nồi hầm cháo điện phổ biến bán trên thị trường hiện thời cốt yếu sử dụng chất liệu inox 201 để gia công. Mặc dù các sản phẩm này có thể rẻ hơn các sản phẩm nồi nấu cháo của inox 304 nhưng xét về độ bền và tuổi thọ thì không bằng.

Đặc biệt là sản phẩm bán trên thị trường bây giờ có thiết kế không được sáng ý do đó dễ dẫn đến tình trạng thất thoát nhiệt làm cho chúng ta tiêu hao điện năng tiêu thụ.

Tham khảo: kenh141.vn

Cấu tạo nồi nấu cháo khá sáng trọng và cao cấp.

Một trong những điểm hay của các sản phẩm nồi hầm cháo điện cho thương hiệu inox sinh sản đó chính là thanh nhiệt của chúng tôi được lắp dưới đáy nồi. Điều này giúp cho độ bền của thanh nhiệt được kéo cao hơn so với các sản phẩm có thành nhiệt lắp ở dưới đĩa nhiệt.

Đồng thời nó còn cấu tạo thêm một cái thanh khuấy tự động để giúp cho chúng ta chủ động trong việc nấu cháo không cần phải đứng canh như việc sử dụng nồi nấu truyền thống.

Ngoài ra giúp cho người canh lửa có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như không lo lắng về tình trạng cháo bị khét.

Thiết kế hệ thống điện an toàn cho người dùng

Các sản phẩm nồi điện nấu cháo được thiết kế hộp điện rời an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nó lại đảm bảo an toàn hơn cho người dùng vì có thiết kế hiện đại rất dễ dàng để có thể vệ sinh nồi nấu cháo. Các sản phẩm nồi nấu cháo được thiết kế hợp điện liền nếu như không cẩn thận lau chùi nước có thể văng vào và làm cho nồi rất dễ bị hư hỏng.

Tích hợp thêm nút  điều chỉnh áp suất

Các sản phẩm nồi điện nấu cháo còn được thiết kế thêm nút điều chỉnh áp suất. Đây là một trong những thiết kế ưu việt giúp cho chúng ta có thể điều chỉnh được áp suất trong nồi làm giảm lượng hơi nước thoát ra.

Foam cách nhiệt làm giảm cho lượng hơi nước thoát ra sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm được điện năng tiêu thụ nhiều hơn.

Kiểu dáng thiết kế khôn cùng sang trọng và thẩm mỹ

Các sản phẩm nồi nấu cháo của thương hiệu Inox Việt Nam đa dạng mẫu mã và kích thước. Để giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu được một sản phẩm nồi nấu cháo đẹp từ bên trong lẫn bên ngoài.

Đặc biệt thiết kế vô cùng chắc chắn giúp cho quý khách hàng có thể an tâm sử dụng nồi. Khá dễ dàng để có thể di chuyển do nó còn được tích hợp thêm hệ thống bánh xe để giúp cho người dùng an toàn hơn khi di chuyển nồi cháo nóng.