YB SPA – HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN: LỄ KHỞI CÔNG XÂY CẦU TẠI XÃ TÂN XUÂN – TỈNH BẾN TRE 

Nghi thức lễ khởi công được tiến hành bởi chính quyền địa phương và nhân dân
Nghi thức lễ khởi công được tiến hành bởi chính quyền địa phương và nhân dân

Tiếp bước hành trình thiện nguyện, hỗ trợ sinh hoạt an sinh của nhân dân huyện Ba Tri. Ngày 1/10/2022 được sự đồng ý của chính quyền YB Spa cùng nhân dân xã Tân Xuân tổ chức lễ khởi công xây cầu phục vụ giao thông cho bà con. Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa được YB Spa ấp ủ từ lâu. 

Tiếp bước yêu thương – xây cầu hỗ trợ an sinh giao thông tại xã Tân Xuân, huyện Ba Tri

Theo báo cáo kinh tế những năm qua, kinh tế xã Tân Xuân phát triển khá nhanh, tốc độ đô thị hóa kinh tế và xã hội cũng được thúc đẩy liên tục. Đời sống nhân dân ở vùng trung tâm xã đang ngày một thay đổi và nâng cao thêm. Xã Tân Xuân, huyện Ba Tri có diện tích tự nhiên hơn 2.441ha, trong đó có 2000ha là diện tích đất nông nghiệp. Toàn xã có 15.228 nhân khẩu gồm 124 tổ nhân dân tự quản. 

Xã Tân Xuân nằm ở phía bắc của huyện Ba Tri, xã có vị trí khá thuận lợi về giao thông đường bộ và đường thủy. Tuy nhiên, vì sở hữu diện tích khá rộng ở một số vị trí cách xa trung tâm của xã vẫn còn tồn tại nhiều trắc trở về giao thông gây khó khăn cho việc di chuyển của người dân. Tình hình cầu bắc ngang qua sông nhỏ được làm từ gỗ có niên hạn sử dụng hàng chục năm, nay cầu có dấu hiệu mục gãy và nhân dân không thể tiếp tục sử dụng. Mất đi con đường tắt đi nhanh, nếu muốn tiếp tục giao thương giữa các hộ gia đình 2 bên bờ sông cần phải đi một đoạn đường vòng khá dài. Điều này vừa gây vất vả cho giao thông vừa khiến nhân dân buôn bán phải tốn không ít công sức. 

Tình hình cây cầu cũ nguy hiểm tại xã Tân Xuân
Tình hình cây cầu cũ nguy hiểm tại xã Tân Xuân

Hiểu được nỗi lòng của nhân dân xã Tân Xuân và may mắn có cơ duyên biết được tình hình cây cầu. Viện thẩm mỹ YB Spa quyết định ủng hộ 70.000.000 giúp nhân dân hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng lại cây cầu. 

Những hình ảnh về buổi lễ khởi công xây cầu ngày 1/10/2022 vừa qua
Những hình ảnh về buổi lễ khởi công xây cầu ngày 1/10/2022 vừa qua

Lễ khởi công xây cầu tại xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Sau khi có ý định ủng hộ xây cầu cho bà con xã Tân Xuân, huyện Ba Tri. Ban Lãnh Đạo YB Spa đã liên hệ với chính quyền địa phương và thống nhất thời gian khởi công xây cầu. Ngày 1/10/2022, lễ khởi công xây cầu chính thức diễn ra với sự có mặt đông đảo của người dân xã Tân Xuân. 

Đại diện chính quyền địa phương và Ban lãnh đạo YB Spa thay mặt thực hiện các thủ tục cần thiết cho buổi lễ khởi công. Bà con xã Tân Xuân vui mừng vì sắp có cây cầu mới để sử dụng, bớt đi một đoạn đường dài để giao thông qua lại cũng như lũ đến thì không sợ cầu hỏng hoặc gây nguy hiểm cho người đi đường. Hy vọng cây cầu sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ phần nào ổn định tình hình giao thông của bà con và các em nhỏ. 

Nghi thức lễ khởi công được tiến hành bởi chính quyền địa phương và nhân dân
Nghi thức lễ khởi công được tiến hành bởi chính quyền địa phương và nhân dân

Tập thể YB Spa mong rằng, với sự có mặt của cây cầu mới sẽ giúp cuộc sống nhân dân tại xã Tân Xuân thuận tiện hơn trong việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa giao thương với các địa bàn khác trên xã huyện. Niềm vui và hạnh phúc của nhân dân cũng là niềm vui của tập thể YB Spa. 

YB Spa gửi lời chân thành cảm ơn đến chính quyền địa phương và Nhà nước luôn hỗ trợ, tạo điều kiện để đơn vị có thể thực hiện những chương trình thiện nguyện đã ấp ủ bấy lâu. Hy vọng, trong tương lai những buổi thiện nguyện của YB Spa sẽ có thể sản sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn và luôn nhận được nhiều ủng hộ tích cực từ cộng đồng. 

_________________________________________

Công Ty TNHH YB Spa

  • Website: https://ybspa.vn/
  • Hotline: 0764 208 777
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh