Ngày nay bệnh yếu sinh lý tại sao nhiều người mắc phải ?

Có một thực tế rằng, chuyện nam giới bị yếu sinh lý hiện nay khá phổ biến, những câu chuyện thì thầm của các chàng trai luôn là tôi bị xuất tinh sớm, chưa đến chợ đã hết tiền. Cũng là người bị ảnh hưởng trong chuyện đó, nhiều phụ nữ cũng nói lên sự bất lực của đàn ông như : anh phải ăn thêm món này món nọ, chồng cần thể dục thể thao nhiều hơn … nhưng chính điều đó phần nào nói rằng họ đang chê trách khả năng tình dục của đàn ông.

Sinh-lý-nam-n-

Vậy thì tạo sao nam giới hiện nay lại bất lực rất nhiều, những nguyên nhân nào gây nên tình trạng như vậy.
Nam giới ngày nay chịu áp lực về học tập, công việc cũng như cuộc sống gia đình, họ luôn tìm cách phấn đấu để phát triển công việc và sự nghiệp, chính những điều này làm cho tinh thần họ luôn căng thẳng, áp lực dẫn đến phiền muộn thậm chí trầm cảm, bệnh yếu sinh lý cũng thường xuất phát từ nguyên nhân này.

Dinh dưỡng của chúng ta hiện nay phụ thuộc vào nhịp độ cuộc sống quá nhiều, đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, thức ăn không vệ sinh, thừa chất, thực phẩm không sạch, cũng vì thế mà họ ăn uống qua loa, xong chuyện. Điều này không những làm giảm khả năng tình dục của nam giới mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Cuộc sống buông thả, giao tiếp, bạn bè nhiều, những cuộc vui chơi thâu đêm suốt sáng làm cho các anh chàng suy giảm về sức khỏe tình dục, thuốc lá, cà phê, rượu chè, thậm chí sử dụng nhiều các loại thuốc chữa bệnh cũng là nguyên nhân làm cho nam giới lực bất tòng tâm.

Thế giới công nghệ cũng là một nguyên nhân gây ra bất lực ở nam giới, khi có máy tính và di động, không chỉ nam giới mà nữ giới có thể ngồi hàng giờ bên nó, thâm chí quên ăn, quên ngủ, huống hồ là quên người yêu, bạn tình. Tình trạng này báo động việc giảm ham muốn tình dục trong thời gian gần đến với bạn.